7 biển quảng cáo 3D sáng tạo nhất do The Drum bình chọn

Dưới đây là những biển quảng cáo 3D ấn tượng nhất trong những năm gần đây theo nhận xét của The Drum và giám đốc sáng tạo điều hành của Amplify – Alex Wilson.

Gần đây, các quảng cáo 3D OOH siêu thực đã gây kinh ngạc cho người qua đường trên các con phố đông đúc ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Vương quốc Anh. Các chiến dịch sáng tạo làm mờ ranh giới giữa công nghệ và thực tế đồng thời cho thấy rằng sức sáng tạo trong quảng cáo thực sự là vô hạn.

Và dưới đây là 7 chiến dịch sử dụng màn hình led quảng cáo 3D siêu thực ấn tượng nhất mà The Drum bình chọn.

1. WhatsApp

WhatsApp đã tiếp quản lại vị trí màn hình quảng cáo đắt giá nhất ở Vương Quốc Anh – Giao lộ Piccadilly để giới thiệu về tính năng bảo mật siêu việt cho ứng dụng tin nhắn của mình. Quảng cáo được trình bày ấn tượng, thu hút lượng người xem khổng lồ ở nơi đây.

2. Call of Duty

Activision đã tăng cường nỗ lực tiếp thị Call of Duty bằng một quảng cáo biển quảng cáo 3D ở London khiến các game thủ phấn khích trước khi ra mắt toàn bộ trò chơi Call of Duty: Modern Warfare II.

Vẫn là ở vị trí quảng cáo đắt giá trên giao lộ Piccadilly nổi tiếng của London, điểm ngắn bắt đầu với cảnh Soap MacTavish đột ngột đâm xuyên qua một tấm kính và cắt điện, trước khi màn hình chuyển đổi một cách kỳ lạ sang chế độ xem ngoài trời nơi Bóng ma hiện lên từ bãi cỏ.

Sau đó, đèn nhấp nháy màu xanh lá cây sẽ chiếu về phía người xem khi logo Call of Duty khét tiếng hiện lên trên màn hình.

3. TV2

Câu chuyện Tinka and the Mirror of the Soul kể về bán yêu tinh Tinka và người bạn Lasse của cô cùng tồn tại giữa yêu tinh và thế giới loài người. Để đánh dấu loạt thứ ba của chương trình truyền hình Giáng sinh gia đình nổi tiếng, một quảng cáo kỹ thuật số (DOOH) đã xuất hiện tại trung tâm mua sắm của Field ở Copenhagen.

4. Coach

Hãng thời trang Coach đã chọn Lil Nas X làm đại sứ thương hiệu của mình và giới thiệu rapper này trong chiến dịch hoạt hình 3D ngoài trời (OOH) của mình.

Trong quảng cáo, người xem thấy nhà sản xuất âm nhạc với nhiều hit lớn hơn ngoài đời đi xung quanh, vươn tay ra khỏi màn hình và lấy một chiếc túi xách. Thông điệp của chiến dịch là về việc tự tin đón nhận tất cả các khía cạnh khác nhau của bản thân – và truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự.

5. Meta

Để quảng bá tai nghe thực tế ảo (VR) Meta Quest 2, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã biến đổi tòa nhà bằng kỹ thuật số để làm nổi bật rằng bạn có thể chơi và tương tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới cũng như di chuyển đến bất kỳ đâu trong vũ trụ.

Chiến dịch quảng cáo 3D ấn tượng này một lần nữa lại được triển khai tại giao lộ Piccadilly nổi tiếng.

6. Balenciaga and Fortnite

Nhà mốt xa xỉ Tây Ban Nha Balenciaga đã hợp tác với Fortnite để tiếp cận công chúng tại London, New York, Tokyo và Seoul bằng cách tạo ra trải nghiệm biển quảng cáo 3D sống động trong thế giới thực ngoạn mục.

Biển quảng cáo OOH thu hút sự chú ý khi giới thiệu một chú chó Fortnite yêu thích của Balenciaga mặc đồ Balenciaga đang ngắm nhìn mọi người di chuyển qua lại.

7. Amazon Prime

Amplify đã tạo một bảng quảng cáo biến hình cho Amazon để quảng bá loạt phim giả tưởng sắp ra mắt The Wheel of Time của Prime Video.

Diễn viên chính của chương trình, Rosamund Pike, là trung tâm của ảo ảnh 3D người thật đóng ra mắt tại giao lộ Piccadilly. Bên cạnh đó, hãng cũng triển khai nhiều biển quảng cáo ở Quảng trường Thời đại của New York, biển quảng cáo công nghệ cao Cross Shinjuku Vision ở ga Shinjuku của Tokyo. Ở mỗi biển quảng cáo sẽ có một ảo ảnh riêng để phù hợp với không gian xung quanh nó.

Amplify, coi Sony, Google và Airbnb là khách hàng của mình, đã sử dụng kết hợp màn hình xanh, CGI và VFX, cộng tác với các nhóm VFX của chương trình tại Amazon Studios và MPC.

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *