5 ý tưởng quảng cáo ngoài trời tương tác ấn tượng nhất 2022

2022 thật sự là một năm bùng nổ của những chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác thông minh không chỉ thu hút được chú ý mà còn làm khách hàng hào hứng cùng trải nghiệm với thương hiệu. Và hãy cùng với chúng tôi điểm danh lại 5 chiến dịch ấn tượng nhất nhé!

1. Quảng cáo ngoài trời Minion bay cao

Trong một vài năm qua, Minions đã trở thành các sứ giả cho quảng cáo của Sky Broadband. Năm 2022, chúng ra được chứng kiến sự nghịch ngợm của những chú Minions bước ra ngoài đời thực trong một loạt các quảng cáo ngoài trời để mô tả cho tốc độ tuyệt đối của băng thông rộng Gigafast từ hãng này.

5 y tuong quang cao ngoai troi tuong tac an tuong nhat 2022 1

Sky Broadband đã để cho các chú Minions chạy và bay hỗn loạn trên nhiều phương tiện khác nhau như billboard quảng cáo, quảng cáo nhà chờ xe bus, tạo ra đường trượt ấn tượng bằng quảng cáo thang cuốn. Tất cả đều để thể hiện tốc độ siêu nhanh của gói băng thông mới.

Và trên thực tế, hiệu quả đã được ghi nhận khi billboard quảng cáo đã có đến 2,3 triệu lượt hiển thị. Đặc biệt, 13% người nhìn thấy các quảng cáo Minions đều nói rằng họ bị ấn tượng và đã ghi lại những hình ảnh về dự án.

2. Bức tường quảng cáo ngoài trời băng giá của White Claw Hard Seltzer

Năm 2022, London trải qua đợt nắng nóng với nhiệt độ tăng cao kỷ lục kể từ 1970. Chính vì thế mà Global Street Art Agency đã kết hợp cùng Frank PR để tạo ra bức tường băng khổng lồ trên đường phố.

Bức tường băng này được tạo nên từ các tấm gel làm mát nhằm giảm bớt đi cái oi nóng cho người qua đường. Một chiến dịch quảng cáo siêu thông minh và tâm lý như thế này rất nhanh chóng đã thu hút được hàng loạt người tìm đến để làm dịu mát cơ thể.

5 y tuong quang cao ngoai troi tuong tac an tuong nhat 2022 2 11zon

3. Chương trình quà tặng hạt giống từ Palmer’s

Palmer’s được biết đến là một trong những thương hiệu đệ nhất về chăm sóc da. Thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị rạn da, dầu gội, dầu xả, dưỡng môi, dưỡng thể toàn thân, kem săn chắc ngực được chiết xuất chủ yếu từ bơ cacao.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời lần này nằm trong hoạt động tuyên truyền, thể hiện cam kết tái trồng rừng của thương hiệu bằng cách tặng hạt giống cho người qua đường. Máy khuếch tán mùi hương sẽ được lắp đặt cùng với biển quảng cáo để thu hút, thúc giục những người đi làm lấy từ hàng trăm hạt giống miễn phí để mang đi và trồng.

5 y tuong quang cao ngoai troi tuong tac an tuong nhat 2022 3 11zon

4. Biển quảng cáo 4D ấn tượng từ Virgin Media

Virgin Media chính là đơn vị tiên phong mang đến chiến dịch quảng cáo OOH 4D trải nhiệm đa giác quan đầu tiên trên thế giới. Cụ thể, công tu đã làm cho linh vật MC Lips của mình trở nên sống động bằng cách sử dụng camera ẩn và công nghệ hát nhép tại Kings Cross.

MC Neat có thể tương tác trực tiếp với những người qua đường, bắt trước chuyển động miệng đồng bộ hóa từ camera ẩn lên trên màn hình. Chính vì thế nó thu hút được sự chú ý rất lớn và không kém phần thích thú từ công chúng.

5. Biển quảng cáo ngoài trời ăn được của Plenity

Thương hiệu sức khỏe Plenity đã dựng nên một bảng quảng cáo ăn được ở Astor Place, New York trong hai ngày vào tháng 12.

Để ủng hộ việc tung ra toàn quốc thuốc hỗ trợ kiểm soát cân nặng theo toa Plenity, quảng cáo muốn cho thấy rằng kiểm soát cân nặng không có nghĩa là tước đi những thực phẩm mọi người yêu thích, mà có thể đạt được bằng cách giúp họ ăn những khẩu phần nhỏ hơn. Biển quảng cáo chất đầy hàng nghìn cuộn bánh được gói riêng lẻ. Người qua đường có thể tự giúp mình, nói chuyện với các đại sứ thương hiệu và tìm hiểu về sản phẩm và ngửi thấy hương thơm thoang thoảng từ vani và bánh gừng.

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *