15 biển quảng cáo sáng tạo đến bất ngờ của các thương hiệu ô tô

Một trong các ngành nghề sở hữu những biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo nhất thế giới chính là các thương hiệu xe ô tô. Bên cạnh những tấm biển đơn lẻ thì bạn sẽ còn được chứng kiến những màn “chặt chém” gay cấn bằng billboard quảng cáo giữa 2 hãng xe nổi tiếng nữa đấy!

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn là một trong những phương tiện truyền thông lâu đời nhất trên thế giới. Trên đường di chuyển đến cơ quan, trường học, hay đi mua sắm, bạn sẽ bị thu hút bởi những tấm biển khổng lồ với thiết kế sáng tạo.

Biển quảng cáo tấm lớn chưa bao giờ lỗi thời! Luôn có những sự đột phá, sáng tạo từ các thương hiệu biến những tấm biển trở thành màn trình diễn đầy ấn tượng trên đường phố.

Trong khi đi sưu tầm các biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo trên thế giới, Sixth Sense Media đã bắt gặp được 15 mẫu billboard ấn tượng của các thương hiệu ô tô dưới đây.

1. Cuộc chiến billboard quảng cáo giữa Audi và BMW

Bạn sẽ thấy cuộc cạnh tranh gay gắt trên thị trường biển quảng cáo ngoài trời khi chứng kiến màn chạy đua của 2 thương hiệu xe ô tô nổi tiếng thế giới là Audi và BMW. Nguồn cảm hứng ra đời của 2 biển quảng cáo này được lấy từ cách chơi cờ vua.

Dưới đây là biển quảng cáo của Audi với slogan “Tới lượt bạn rồi đấy, BMW”. Ở đây, Audi ra mẫu xe mới với nhiều tính năng vượt trội rồi gửi lời “thách đấu” đến BMW.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 1

Rất nhanh chóng, BMW đã có màn đáp trả ấn tượng khi dựng billboard quảng cáo ngay gần đấy với slogan “Checkmate” – Tạm dịch: Chiếu tướng. Có thể thấy, trong trận chiến billboard này, tỉ số có phần nghiêng về BMW.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 2

2. Ford Mustang – Biển quảng cáo bốc khói

Bạn đã từng nghe đến biển quảng cáo bốc khói chưa? Nếu không thì chắc chắn tấm biển quảng cáo ngoài trời dưới đây của Ford sẽ làm bạn phải bất ngờ!

Xuất hiện tại Woodward Dream Cruise, cứ 3 phút một lần, lốp sau sẽ quay, tạo ra một làn khói từ chiếc xe khiến người xem thích thú. Một máy hút khói đã được lắp đặt trên billboard để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời này.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 3

3. Smart – Biển quảng cáo ô tô bay qua cầu

Smart được biết đến với việc tạo ra các biển quảng cáo sáng tạo và thông minh trong những năm qua. Ở bức ảnh này, chiếc xe được nhìn thấy đang bay qua cây cầu Lift – Bridge ở Rotterdam, Hà Lan.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 4

4. Smart – Nhỏ nhưng vô cùng nổi bật

Làm thế nào để quảng cáo về một chiếc xe nhỏ? Hãy học cách quảng cáo thông minh này từ Smart! Ra mắt một chiếc ô tô cỡ nhỏ nên biển quảng cáo của Smart cũng được thu nhỏ. Tuy nhiên hãng đã tạo ra sự chú ý lớn khi sử dụng dạng biển led với ánh sáng thu hút cao hơn với người đi đường.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 5

5. Hot Wheels

Hot Wheels là một thương hiệu đồ chơi ô tô, nhưng cách mà họ thể hiện quảng cáo của mình thì lại vô cùng sáng tạo, chẳng hề kém cạnh với các hãng ô tô thực tế. Cụ thể, hãng đã tạo ra một đường vòng giữa đường cao tốc và khiến khán giả không thể không bất ngờ.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 6

6. Mini – Biển quảng cáo điện tử

Bạn đã bao giờ nghe nói về biển quảng cáo được cá nhân hóa chưa? Nghe thật “oách” phải không? Và chính xác thì Mini đã bắt đầu chiến dịch #MiniNotNormal để thể hiện tư duy độc đáo của họ. Tại đây, các tài xế thực sự có thể chia sẻ hình ảnh và tin nhắn kết nối từ iPad của họ đến bảng quảng cáo.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 7

7. Ford Mustang – Biển quảng cáo siêu ảo

GE Lexan EXL đã tạo quảng cáo này cho Ford. Ford được biết đến với tốc độ và sự mạnh mẽ khi xuất hiện. Minh chứng cho điều này, hình ảnh trong billboard quảng cáo đã được tạo hiệu ứng làm mờ thể hiện tốc độ cao khi xe di chuyển.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 8

Biển quảng cáo thiết kế chân thực hòa vào với màu của dãy núi và bầu trời phía sau

8. Mini – Thắp sáng bầu trời

Biển quảng cáo ngoài trời của Mini lần này đã tạo ra được sự thu hút từ rất xa. Cụ thể, hãng đã thắp sáng lên bầu trời với 2 ngọn đèn chiếu công suất lớn và thiết kế ô tô 3D đang đi thẳng lên bầu trời.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 9

9. BMW i3

BMW i3 là một chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện và do đó nhà sản xuất hàng đầu của Đức là BMW đã nghĩ đến việc thu hút khán giả của mình theo cách này. Họ đã tạo ra một bảng quảng cáo sử dụng công nghệ đèn điện chiếu sáng vô cùng bắt mắt để giới thiệu về sản phẩm xe đời mới này.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 10

10. Chevrolet Volt

Biển quảng cáo của Chevrolet Vault được lắp đặt bên ngoài tòa nhà vô cùng sáng tạo. Thiết kế thể hiện rõ về tính năng sạc điện của dòng xe ô tô mới của hãng vô cùng chân thực, đơn giản nhưng lại rất đáng nhớ.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 11

11. Mini

Lại là hãng xe Mini nhưng với một ý tưởng đổi mới khác. Lần này đúng nghĩa là ‘Out Of The Box’ (Tạm dịch: Bên ngoài chiếc hộp), Mini tung ra một chiếc xe hơi mới trên thị trường với khẩu hiệu ‘The New Original’, vì vậy bảng quảng cáo cũng thúc giục khán giả nghĩ về một cái gì đó khác biệt hơn cả.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 12

12. Honda – Xe ô tô điện

Honda giới thiệu ra thị trường chiếc xe Fit EV thân thiện với môi trường với công nghệ Plug-in siêu hiện đại. Nó giúp cho chiếc xe có thể được sạc đầy trong chưa đến ba giờ. Do đó Honda đã tạo ra một biển quảng cáo phản ánh chính xác tính năng này của chiếc xe. Điểm đặc biệt là biển quảng cáo làm sáng phần logo hãng và chữ ON – tượng trưng cho dòng điện đang bật sạc vào xe.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 13

13. Mini – 3D Show

Mini lại một lần nữa đưa ra biển quảng cáo 3D đầu tiên mô phỏng hình ảnh sản phẩm xuất hiện trên giao diện của Instagram. Ý tưởng độc đáo này được Mini thực hiện để mắt chiếc xe mới Mini Cooper của mình tại Nam.

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 14

14. Mini – Siêu tốc độ

Đây là một trong những biển quảng cáo sáng tạo và bắt mắt nhất. Các cây cọ được đặt cùng với biển quảng cáo để mô tả tốc độ của chiếc xe. Nó mang lại cảm giác rằng chiếc xe sẽ thổi bay mọi thứ trên đường đi của nó. Và bạn có thấy tấm biển này đã thổi bay tâm trí của bạn không?!

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 15

Biển quảng cáo cuốn theo chiều gió

15. Trận chiến tiếp diễn của Audi vs BMW

Bài viết bắt đầu bằng cuộc chiến của Audi và BMW thì cũng sẽ kết thúc bằng trận đấu lần thứ 2 của các thương hiệu này.

Sau câu trả lời của BMW về biển quảng cáo chiếu tướng, Audi đã đưa ra một bảng quảng cáo có nội dung: “Quân tốt của bạn không thể đấu được với vua của chúng tôi”. Và bạn biết không, BMW đã có một “cú chốt” đắt giá khi đặt quảng cáo trên khinh khí cầu ra mắt xe thể thao mới với dòng chữ “Game Over”!!!

Quả thật, trong lĩnh vực “cà khịa” và đáp trả này thì BMW đều có thấy sự thông minh xuất sắc của mình!

15 bien quang cao sang tao den bat ngo cua cac thuong hieu o to 16

Sixth Sense Media sẽ liên tục cập nhật những bài viết mới, những thông tin độc đáo về các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên thế giới. Vì thế hãy luôn theo dõi chúng tôi nhé!

Theo: panoquangcao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *